HB-101 là gì?

tl_files/files/tải xuống (3).jpg

HB-101 là một chất tăng cường sức sống cho cây ở dạng lỏng, đặc biệt được chế biến bằng cách phối trộn các chất chiết xuất từ ​​cây thông, cây tùng cây bách và mã đề. Cây thông, tùng và cây bách là cây sống lâu năm có tác dụng khử mùi mạnh. Các loại nhựa và các chất chuyển hóa thứ cấp của những cây này có tác dụng duy trì sức sống cho cây. Mã đề từ lâu đã được sử dụng như là một loại thuốc trong Đông y.

HB-101 được gọi là vitalizer thực vật được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên có tác dụng tốt đôi với quá trình phát triển của cây. HB-101 là một chất dinh dưỡng tăng trưởng cho cây, các loài hoa và cây trồng và không phải là một loại phân bón hóa học. HB-101 là một sản phẩm hữu cơ 100%, an toàn cho các thực vật và động vật, và được thiết kế để đem lại lợi ích môi trường của trái đất trong khi giảm nhu cầu phân bón tốn kém. HB-101 được sản xuất và đóng chai khi sử dụng chỉ cần pha loãng .

HB-101 là một phân bón cây trồng?

HB-101 không phải là một hóa chất nông nghiệp cũng không phải một loại phân bón cây trồng. Nó là một dung dịch hoàn toàn tự nhiên, giúp cho cây khỏe mạnh. Do đó, HB-101 được gọi là "vitalizer" thực vật, hoặc tăng cường khả năng sinh trưởng của cây.

HB-101 có ảnh hưởng đến lá ?

Cây cần ánh sáng mặt trời, không khí (carbon dioxide và oxy), nước và đất ( chất khoáng và vi sinh vật) để phát triển. Nếu sự cân bằng tinh tế của những yếu tố này không được duy trì, thì cây tăng trưởng chậm lại hoặc dừng hẳn. Ánh sáng mặt trời và carbon dioxide được hấp thu vào hệ thống của cây thông qua lá, nơi quang hợp sản xuất ra glucose và chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự sống. Khi phun dung dịch HB-101 được phun lên lá và tưới vào đất, cây hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết từ đất. Những chất dinh dưỡng được kết hợp với canxi và natri từ HB-101 được ion hóa và được hấp thụ vào các tế bào của lá, qua đó tăng cường tế bào và tăng hiệu suất quang hợp. Điều này dẫn đến lá xanh hơn và mạnh hơn, cây khỏe hơn.

HB-101 giúp phát triển thân và rễ?

Các chức năng chính của rễ và thân cây của một cây là sự hấp thu và vận chuyển nước và chất dinh dưỡng khác. Lá khỏe mạnh phụ thuộc vào rễ khỏe mạnh. Nước và chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi, cần thiết cho sự phát triển của lá và rễ, nhưng nhiều chất khoáng không thể được hấp thụ vào hệ thống của cây ở dạng rắn. Các chất khoáng này phải được chuyển đổi sang một trạng thái ion để được dễ dàng hấp thụ qua rễ, và điều này được thực hiện bởi các vi sinh vật sống trong đất. Bằng cách áp dụng HB-101 vitalizer thực vật , mà chính nó có chứa các khoáng chất đã được ion hóa, các hoạt động của các vi sinh vật được tăng cường, đảm bảo sự cân bằng cần thiết của các chất dinh dưỡng thực vật được duy trì. Kết quả là hệ thống rễ mạnh, có khả năng lưu trữ đủ số lượng các nguồn năng lượng của cây, như glucose. Ngoài các chất khoáng thiết yếu bị ion hóa , HB-101 có chứa một lượng đáng kể các saponin, một chất trao đổi bổ sung dưỡng chất và oxy cho vi sinh vật

Thân là con đường mà các chất dinh dưỡng được vận chuyển đến và đi từ lá và rễ, và nó cũng là xương sống của cây. Màng tế bào vững chắc cần thiết cho chức năng này. Các tế bào khỏe mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng dẫn đến việc phân phố carbohydrates, đó là cần thiết cho việc tăng cường các màng tế bào. Với sự có mặt của HB-101, dòng chất dinh dưỡng từ lá và rễ được tối đa hóa, góp phần vào sự phát triển tốt của thân cây.

HB-101 giúp điều hòa đất ?

Đất trở nên mềm mại và cân bằng tốt của nước và không khí, và cho phép thoát nước tốt sau khi mưa hoặc tưới. Nó cũng duy trì độ ẩm thích hợp ngay cả trong thời tiết nắng và nên thường ở trạng thái trung tính đến hơi acid. Trong điều kiện như vậy, sự cân bằng của vi sinh vật trong đất sẽ được thuận lợi. Tuy nhiên, các yếu tố như mưa axit, hóa chất nông nghiệp, trồng trọt và lặp đi lặp lại có thể gây tổn hại cho đất và sự tăng trưởng của các vi sinh vật cần thiết. Với HB-101 "vitalizer" thực vật, việc phát triển và cân bằng thích hợp của các vi sinh vật có thể được duy trì. Đó là lý tưởng cho cả người làm vườn và sử dụng trong canh tác bền vững.

HB-101 có hại cho vật nuôi và các động vật khác?

Như đã nêu, HB-101 thực vật hữu cơ vitalizer là một sản phẩm an toàn với các sinh vật. HB-101 không phải là một loại thuốc trừ sâu. Cây có cơ chế bảo vệ tự nhiên, tương tự như hệ thống miễn dịch của con người. Tuy nhiên, nếu cây không có trong điều kiện tối ưu, hệ thống miễn dịch của nó sẽ không có hiệu quả, và do đó dễ bị tấn công bởi côn trùng có hại. Bằng cách cải thiện hệ thống miễn dịch của cây, HB-101 sẽ giúp khắc phục điều này.

Nhìn chung …

HB-101, dịch chiết hoàn toàn từ nguồn tài nguyên tái tạo và không  sử dụng các hóa chất, được coi như là một chất dinh dưỡng . Nó có tác dụng cải thiện quá trình tăng trưởng và chức năng miễn dịch của cây bằng cách giúp nó đạt được chuẩn ban đầu và phát huy tối đa tiềm năng của cây.

Khi cây khỏe mạnh thì không cần nhiều hóa chất nông nghiệp, phân bón tổng hợp để phát triển. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, HB-101 "vitalizer" thực vật hữu cơ có thể giúp giảm việc sử dụng quá nhiều hóa chất không cần thiết, kết quả sẽ tạo ra sự an toàn cho môi trường và tất cả các sinh vật sống.

 

Đặc điểm của HB-101 "vitalizer" thực vật

 • 100% hữu cơ và tự nhiên
 • Không độc hại
 • Dễ sử dụng
 • Hiệu quả cao
 • Thời gian sử dụng dài
 • Chi phí hiệu quả

Thành phần HB-101

Cây thông, tùng, cây bách, và mã đề là nguyên liệu được sử dụng trong việc sản xuất để sản xuất HB-101. Chất chiết xuất qua phối trộn để tạo ra một chất có nồng độ cao có tác dụng tốt cho hầu như tất cả các giai đoạn trong nhân giống và canh tác.

Cây thông, tùng và cây bách là cây sống lâu có khả năng khử mùi mạnh. Các loại nhựa và các chất chuyển hóa thứ cấp của những cây này có tác dụng duy trì sức khỏe và tuổi thọ cho cây. Mã đề từ lâu đã được sử dụng làm thuốc trong Đông y

Nguyên liệu (tự nhiên)

 • Dịch chiết Cedar
 • Dịch chiết Cypress
 • Dịch chiết Pine
 • Dịch chiết Plantain

Thành phần chất khoáng 

 • Sodium 155.3mg / gallon
 • Calcium 125mg / gallon
 • Sắt 6.8mg / gallon
 • Magnesium 12.5mg / gallon
 • Silicon 28mg / gallon
 • Cadmium 0
 • Asen 0

Độ pH

 • HB-101 (đậm đặc) pH 4,0
 • HB-101 (1000X pha loãng) pH ~ 6,5