Lịch sử về HB-101

HB-101 là sản phẩm của một gia đình giàu có.

Dòng họ Kawase của Nhật Bản trong ngành công nghiệp rừng đã được bốn trăm năm, sản xuất và cung cấp gỗ xẻ trong một quốc gia, trong nhiều thế kỷ, có truyền thống sử dụng gỗ trong kiến trúc. Tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất và lớn nhất thế giới đang ở Nhật Bản. Đền, miếu, cũng như ngôi nhà bình thường, được xây dựng bằng gỗ, mà là rất phù hợp với khí hậu của nước này.

tl_files/Upload-here/ngoi nha go lau doi nhat the gioi.jpg

Toudaiji, xây dựng bằng gỗ lớn nhất thế giới

Trong vòng mười lăm thế hệ, gia đình Kawase tuyệt vời trong việc chăm sóc quản lý và bảo tồn tài nguyên gỗ của họ, đảm bảo một khu rừng khỏe mạnh và nguồn cung cấp gỗ liên tục. Kỹ thuật để thúc đẩy sự tăng trưởng của cây khỏe mạnh và đã được truyền lại từ thế hệ kế tiếp - cẩn thận ghi lại, chia sẻ, và liên tục cải tiến: cách tự nhiên để chữa bệnh và nâng cao cây bị bệnh và yếu; cách để bảo vệ cây khỏi côn trùng; và việc phát hiện, thông qua thử và sai, thực vật nhất định và tinh chất thực vật có tác dụng có lợi trên sự phát triển của cả hai loại cây trồng.

HB-101 là kết quả của những khám phá. Sử dụng ghi chú rõ ràng từ các lưu trữ gia đình Kawase, Yoshinari Kawase, Chủ tịch Flora Co., Ltd., phát triển tăng cường sự tăng trưởng thực vật, một sự pha trộn độc đáo của tinh chất của cây tuyết tùng Nhật Bản, cây thông, cây bách Nhật Bản và mã đề.

Hôm nay, HB-101 là một trong những sản phẩm hàng đầu tăng trưởng thực vật tự nhiên của Nhật Bản, được bán tại hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp cả nước. Là một chất dinh dưỡng phổ biến cho cây cối hoa màu, nó được sử dụng bởi người nông dân, làm vườn nhà trên toàn thế giới. Chúng tôi hài lòng với doanh nghiệp được mở rộng sản phẩm sẵn có của chúng tôi tại Mỹ

Chúng tôi đang dành riêng để cung cấp một chất lượng, sản phẩm thực vật hữu cơ mang vào trong truyền thống của gia đình Kawase, được hỗ trợ bởi nhiều thế kỷ của tri thức và kinh nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét.